Khách sạn Điện lực Đồ Sơn tọa lạc tại trung tâm khu I, khu du lịch Đồ Sơn gần bãi tắm lớn nhất của khu du lịch.

Khách sạn Điện lực Đồ Sơn trực thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng là khách sạn ba sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Đồ Sơn.

Nằm trên tuyến phố chính gần quảng trường trung tâm, khách sạn là một địa điểm hoàn hảo để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Đồ Sơn. Bạn chỉ cần năm phút để đi bộ đến ba bãi tắm tuyệt vời. Đặc biệt, khách sạn chỉ cách Chợ hải sản lớn nhất vùng 700m chỉ cần du khách đi bộ 10 phút để đến tham quan mua sắm tại địa điểm này.

Khách sạn Điện lực Đồ Sơn chúng tôi cung cấp cho bạn những căn phòng với chất lượng cao và các dịch vụ chuyên nghiệp, hầu hết 120 phòng của chúng tôi được thiết kế trang nhã, sang trọng và cao cấp với hướng nhìn ra biển đón bình minh và cảnh quan núi non hùng vĩ.

Nhà hàng  cung cấp cho bạn với các món ăn truyền thống Việt Nam, châu Á và phương Tây được chuẩn bị của các đầu bếp lành nghề của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình trong không khí mát mẻ và thoáng đãng tại nhà hàng, tiệc buffet ngoài trời, lửa trại với những đồ nướng hảo hạng của khách sạn chúng tôi.

Khách sạn Điện lực Đồ Sơn cũng là một nơi tuyệt vời để tổ chức các cuộc họp và các hội thảo, hội thao, giải đấu. Có hai phòng họp với trang thiết bị hiện đại độc lập: 02 phòng họp, 02 phòng hội thảo, 01 phòng hội trường có sức chứa 250 người và liên doanh cung cấp phục vụ hội nghị lớn với 1000 đại biểu. Chắc chắn, nó sẽ đáp ứng hoàn hảo cho các cuộc họp, hội nghị, tiệc hoặc sự kiện đặc biệt của bạn.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức chương trình du lịch, chúng tôi cung cấp các chương trình dịch vụ du lịch như du khảo đồng quê, du lịch bằng xe đạp, đi leo núi, thuê tàu ra đảo Hòn Dáu, tham quan vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ long, tắm bùn suối khoáng nóng, khu di tích Bạch Đằng Giang, Vương triều Nhà Mạc, phim trường Holiday ... Khi tham gia với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy cho chính mình những nơi khác nhau và tuyệt vời tại đảo Đồ Sơn hay hàng trăm hòn đảo nhỏ tại đảo ngọc Cát Bà.